×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Cập nhật tiến độ xây dựng thực tế chung cư New Horizon city – 87 Lĩnh Nam ngày 12/1/2016.

Tòa N01: Xây xong thô tầng 17.

Tòa N02: Xây xong thô tầng 18.

Tòa N03: Xây xong thô tầng 18.

Tòa HH01: Xây xong thô tầng 12.

Riêng tòa N01 cao 19 tầng, dự kiến cất nóc vào cuối tháng 1.

Trong thời gian này, chủ đầu tư Vinaenco, đơn vị bảo trợ dự án BIDV Hà Thành, 2 đơn vị thầu xây dựng là Vinaconex 6 và Phục Hưng Holdings đang hợp tác đấy nhanh tiến độ xây dựng. Một mặt nhằm mục đích bàn giao sớm căn hộ đến tay người mua trước 1 tháng so với dự kiến. Một mặt nhằm hoàn thiện cùng đợt với Vinhomes Times City Parkhill, tạo điều kiện thuận lợi để thi công cơ sở hạ tầng xunh quanh, đặc biệt là con đường 40m (hiện tại là Ngõ 13 Lĩnh Nam), mở rộng đường Lĩnh Nam ra 22,5m, mở rộng đường đoạn từ chân cầu Vĩnh Tuy – cầu Mai Động.

Hiện tại Vinhomes Times City Parkhill đã xây thô được 3/4. Cả 2 dự án đều dự kiến bàn giao vào quý I/2017. Chung cư 87 Lĩnh Nam được phát triển ý tưởng dựa trên thiết kế tổng thể của Times City, nên khi hoàn thiện và cùng đưa vào sử dụng sẽ tạo nên một quần thể thống nhất, chỉ các nhau duy nhất con đường 40m. Đây là 2 dự án liên thông, đây cũng là cơ hội để cư dân sinh sống tại chung cư New Horizon City – 87 Lĩnh Nam được tận hưởng tiện ích, không gian sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Chung cư 87 Lĩnh Nam là một trong những dự án ở Hà Nội được đảm bảo bởi ngân hàng. Cụ thể được BIDV Hà Thành ký hợp đồng tín dụng dài hạn, tài trợ 881 tỷ đồng. Vì thế, việc rủi ro về tiến độ xây dựng của chung cư 87 Lĩnh Nam gần như bằng 0. Trong hợp đồng có ghi rõ, nếu Vinaenco chậm tiến độ thì BIDV có quyền đổi chủ đầu tư nhằm đảm bảo đúng hạn bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Thêm một lớp bảo vệ cho người mua, đó là chính sách bảo lãnh ngân được ngân hàng nhà nước áp dụng cho những cư dân mua căn hộ sau ngày 1/7/2015 quy định trong trường hợp dự án bị chậm bàn giao, ngân hàng bảo lãnh có trách nhiệm hoàn trả lại 100% số tiền mà người mua đã đóng + lãi suất ngân hàng.

Hàng ngày tôi sẽ đều đặn ra dự án chụp ảnh xây dựng thực tế của dự án cung cấp tới quý vị, với mong muốn đưa tới những cư đân đã mua và cả những khách hàng đang quan tâm tới dự án Chung cư New Horizon City – 87 Lĩnh Nam tiến độ xây dựng được cập nhật sớm nhất có thể.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả !

Liên hệ: Mr Tuyên: 0978 848 528 _ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ: Mr Tuyên: 0978 848 528 _ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn