×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Thư ngỏ ! 

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của tôi !

Tôi là Hoàng Văn Tuyên, trước ngày 10/11/2015 là trưởng phòng kinh doanh 1 – Sàn giao dịch BĐS EZ Việt Nam, phụ trách bán hàng dự án Chung cư New Horizon City – 87 Lĩnh Nam, sau ngày 10/11/2015 là quản lý kinh doanh sàn giao dịch BĐS Galaxy Homes.

Sàn giao dịch BĐS Galaxy Homes chúng tôi tách ra từ Sàn giao dịch BĐS EZ Việt Nam chuyên nhận chuyển nhượng từ những khách hàng đầu tư, những khách hàng vì một số lý do muốn chuyển nhượng lại căn hộ tại dự án chung cư New Horizon City – 87 Lĩnh Nam.

Sàn giao dịch BĐS Galaxy Homes tách ra gồm 60% nhân sự cũ của chi nhánh EZ -Nam Hà Nội, đều là những người đã gắn bó từ đầu dự án (từ ngày 25/3/2015), số lượng hàng bán ra thị trường chiếm hơn 80% tại đơn vị cũ. Nên hiện tại, chúng tôi nắm trong tay toàn bộ những căn có nhu cầu chuyển nhượng, giá rẻ hơn giá CĐT 2 – 2,5tr/m2. Vì là những căn mua giai đoạn đầu nên tất cả đều là những căn đẹp, tầng đẹp, nhiều căn góc, không có trong bảng hàng hiện tại.

Người chuyển nhượng căn hộ và khách mua hoàn toàn yên tâm về giá bán và thủ tục vì chúng tôi có riêng ban định giá chuyển nhượng căn hộ sao cho giá bán đảm bảo có lãi cho chủ nhà và thấp hơn giá thị trường với người mua. Sàn giao dịch thu xếp một bộ phận riêng biệt lo thủ tục chuyển nhượng từ A-Z theo đúng trình tự pháp luật. Khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm vì chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc làm chuyển nhượng. Tất cả chi phí chuyển nhượng do bên bán chịu và đã được tính vào giá bán. Ngoài ra chúng tôi còn thuê riêng một văn phòng công chứng đến làm việc ngay tại sàn, một luật sư chuyên về lĩnh vực đất đai nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đảm bảo mọi thủ tục được diễn ra đúng trình tự, quy định.

Với thời gian gắn bó lâu nhất với dự án New Horizon City – 87 Lĩnh Nam, với trách nhiệm của người quản lý bán hàng dự án, tôi xin cam kết cung cấp những thông tin chính xác, cập nhật sớm nhất tới quý vị về quỹ căn, tiến độ xây dựng, quy trình mua bán, thủ tục pháp lý, quy hoạch khu vực … Mong muốn của chúng tôi là quý khách hàng chọn được những căn hộ ưng ý nhất.

Liên hệ Mr Hoàng Tuyên: 0978 848 528

Công ty đầu tư và phát triển BĐS Ngân Hà - Sàn giao dịch BĐS Galaxy Homes

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

 

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn