×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

New Horizon City - Chung cư 87 Lĩnh Nam là một dự án trẻ đến nay đang gấp rút triển khai đúng như cam kết. Được biết dự án chung cư 87 Lĩnh Nam đang được chào bán giá chỉ từ 1,5 tỷ đến hơn 2 tỷ đồng.

Thị trường bất động sản đã sôi động và các nhà đầu tư đã quay lại với thị trường Bất động sản. Căn hộ nào đáng mua nhất? đây là câu hỏi của phần đông của những khách hàng đang quan tâm với hy vọng tìm được nơi để sinh sống trong tương lai.

Hầu hết các dự án đang triển khai và sắp bàn giao của các chủ đầu tư đã chững minh được với thị trường về khả năng tài chính, khả năng hoàn thành dự án của mình. Người dân có nhu cầu mua nhà đã có niềm tin về các Chủ đầu tư và giá trị thực của Bất động sản.

Bất động sản phía Nam Thủ đô là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và người mua nhà. Khu vực này các dự án được triển khai đồng bộ với hệ thống đường giao thông thuận lợi. Đường Minh Khai con đường trục chính của thủ đô, liên kết các khu vực .

Các căn hộ có giá thành dưới 2 tỷ đồng đã bao gồm nội thất căn bản là tiêu chí của đại đa số của người tiêu dùng vì vậy các chủ đầu tư cũng thường tập chung vào các căn hộ có diện tích vừa phải thuộc tầm giá chấp nhận được. Điển hình một số dự án như chung cư New Horizon City – 87 Lĩnh NamHelios Tower – 75 Tam Trinh, chung cư CT36 Định Công, South Tower


Chung cư 87 Lĩnh Nam là một dự án trẻ đến nay đang gấp rút triển khai đến tầng thứ 8 đúng như cam kết. Được biết dự án New Horizon City đang được chào bán giá chỉ từ 1,4 tỷ đến dưới 2 tỷ  đồng.

Dự án cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi xe, Theo đánh giá của giới bất động sản, đây là một trong những dự án thuộc dạng nóng và gây sốc của chủ đầu tư Vinaenco tại Hà Nội trong khi giá bán cực kỳ hấp dẫn so với vị trí đẹp, thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích hữu ích và môi trường sống văn minh.

New Horizon City hiện đang được phân phối chính thức bởi sàn bất động sản EZ Việt NamEZ Việt Nam cam kết phân phối các sản phẩm bất động sản đúng với giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Được biết từ nay khi đăng ký mua căn hộ khách hàng sẽ được nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đơn vị phân phối độc quyền: Sàn giao dịch BĐS EZ Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội

Hotline: 0978 848 528 - 0916 214 015

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Hà Việt - 348 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn