×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, EZ Việt Nam - EZ Property đạt được thỏa thuận độc quyền phân phối toàn bộ khu tổ hợp chung cư 87 Lĩnh Nam - New Horizon city, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chung cư 87 Lĩnh Nam - new horizon city do Liên danh Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà (Việt Hà) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) làm chủ đầu tư. Dự án chung cư tại 87 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, được đánh giá cao về dân trí, vị trí địa lý, tiện ích các khu căn hộ…

Cùng với nhiều dự án khác ở khu vực này như dự án chung cư 75 Tam Trinh, dự án 72 Lĩnh Nam, Chung cư 87 Lĩnh Nam cũng sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp của khu vực, và ngay trong tổ hợp dự án như gym, hồ bơi, khu thể thao, cây xanh,…

Trong khi đó, giá bán căn hộ chung cư 87 Lĩnh NamEz Việt Nam phân phối lại khá “mềm” phù hợp với đại đa số người dân. Với diện tích trên 72 m2 đến hơn 100m2 có giá dao động từ 1,5 tỷ đến hơn 2 tỷ.

Phân phối độc quyền chung cư 87 Lĩnh Nam

Với quy mô gần 2 hec-ta, chung cư 87 Lĩnh Nam có diện tích đủ lớn để phát triển một khu tổ hợp sống với các tiện ích và dịch vụ phong phú như bể bơi, cây xanh, trường mầm non, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, vườn hoa, v.v. Chung cư 87 Lĩnh Nam được thiết kế gồm 4 khối nhà với 2 tầng hầm đỗ xe rộng hơn 27.656m2 cùng 16.000 m2 sàn thương mại và 1.244 căn hộ.

Dự án chung cư 87 Lĩnh Nam chủ đầu tư đã quan tâm đến hạ tầng và dịch vụ với hệ thống camera giám sát 24/24 để đảm bảo an ninh cho các hộ dân, bể bơi ngoài trời ở tầng 5 Tòa HH01 và tầng 3 Tòa N03. Bãi đỗ xe với diện tích 27.656m2 được bố trí trên 2 tầng hầm thông nhau, xuyên suốt khuôn viên Dự án và đáp ứng đầy đủ chỗ đậu xe.
Chủ đầu tư đã lựa chọn các đơn vị uy tín để triển khai dự án. Đơn vị thiết kế là DP Architects của Singapore, đơn vị tư vấn giám sát là Artelia Cộng hòa Pháp, tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Kỹ thuật Vinaconex (Vinaconex E&C), đơn vị thi công là Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội (HACC1).

Hiện tại Ez Việt Nam là một trong những nhà phân phối bất động sản nổi bật trên thị trường, với hàng loạt dự án vừa được ký hợp đồng phân phối và đầu tư thứ phát như dự án Me Kong Tower, Thành An Complex, Đồng Phát, Golden Central Tower,…với tổng số sản phẩm ước tính tung ra thị trường vào khoảng 3.500 căn.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn