×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Vị trí dự án chung cư, tiến độ xây dựng và uy tín của chủ đầu tư là những yếu tố tạo nên dự án chung cư nổi bật trong năm 2015.

Mối quan tâm của người mua nhà trong 2015 sẽ vẫn tập trung vào những yếu tố chủ đạo như vị trí dự án, tiến độ công trình, uy tín chủ đầu tư, tính pháp lý cũng như khả năng tài chính của mình,…sẽ quyết định đến tính thanh khoản của từng dự án bất động sản.

Thực tế, xu hướng chủ đạo hiện nay vẫn đang diễn ra theo quy luật cung –cầu của thị trường. Những dự án đáp ứng được nhu cầu trên sẽ vẫn là “điểm sáng” của thị trường địa ốc 2015.

Dự án chung cư hút khách

Hình liên quan: Dự án chung cư hút khách năm 2015

Với những chỉ tiêu vĩ mô tăng trưởng ổn định đã được Quốc hội thông qua như GDP 2015 tăng 6,2%, xuất khẩu tăng 10%, CPI kiểm soát khoảng 5%,…Dòng vốn FDI đang có xu hướng chảy vào bất động sản. Một loạt những quy định về pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản được cho là thông thoáng hơn,…Nhiều chuyên gia trong ngành kỳ vọng năm 2015 thị trường địa ốc sẽ khởi sắc.

Qua khảo sát thực tế, thị trường địa ốc Hà Nội hiện nay không có nhiều dự án có thể trở thành “tâm điểm” thị trường 2015. Tuy nhiên, với thực tế của dự án hiện tại cũng như những kế hoạch sắp tới của chủ đầu tư, những dự án này sẽ là điểm nhấn của năm.

Trong đó, điển hình là Discovery Complex nằm tại số 302 đường Cầu Giấy. Ở phân khúc cao cấp đây là một trong số ít dự án đang có tiến độ xây dựng tốt trên thị trường trong năm qua. Dự án hiện đang tăng tốc thi công phần thân để cất nóc vào tháng 09/2015.

Theo đánh giá của giới kinh doanh, Discovery Complex hiện đang là “điểm sáng” nhất của phân khúc căn hộ cao cấp nội đô đang còn hàng cung cấp ra thị trường trong 2015. Lý do là vị trí của Discovery Complex khá đắc địa, trước dự án là nhà ga số 7 tuyến metro Nhổn –Ga Hà Nội kết nối trực tiếp với tầng 2 TTTM dự án. Giá bán căn hộ dự án này hiện nay đã tăng khoảng 20% so với giá bán 2013. Theo quy luật của giá nhà chung cư, khi dự án càng hoàn thiện thì giá sẽ càng tăng. Do đó, giá bán Discovery Complex được giới đầu cơ đánh giá sẽ tiếp tục tăng trong năm 2015

Được biết, quy mô căn hộ tại Discovery Complex khoảng 500 căn, cho đến nay khoảng 70% số căn hộ đã được bán ra thị trường. Tòa nhà cao 50 tầng, là một trong những tòa nhà cao nhất Thủ đô khi công trình hoàn thành. Hiện chủ đầu tư dự án này đang mở bán những đợt cuối cùng căn hộ Discovery Complex ra thị trường.

Bên cạnh dự án Discovery Complex,thì có nhiều dự án ở phân khúc trung cấp như: chung cư New Horizon city tại 87 Lĩnh Nam Hoàng Mai, chung cư Helios Tower tại số 75 Tam Trinh.
Dự án chung cư 87 Lĩnh Nam gồm 4 tòa nhà:

- Khu văn phòng, dịch vụ     

   + Khối HH01   Tầng 1 - 5 là không gian dịch vụ, văn phòng cho thuê

   + Khối N01     Tầng 1 là sảnh chung cư và dịch vụ công cộng

   + Khối N02     Tầng 1 là sảnh chung cư và dịch vụ công cộng,Tầng 2 là nhà trẻ

   + Khối N03     Tầng 1 & 2 là không gian dịch vụ và thương mại

- Khu Căn hộ     

   + Khối HH01   Tầng 6 - 21. Gồm 256 căn hộ

   + Khối N01     Tầng 2 - 19. Gồm 180 căn hộ

   + Khối N02     Tầng 3 - 30. Gồm 308 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 79m2 đến 103.78 m2

   + Khối N03     Tầng 3 - 27. Gồm 500 căn hộ, các căn hộ có diện tích tư 72.58m2 đến 101.08m2

Bên cạnh đó khách hàng mua căn hộ của chung cư 87 lĩnh nam được hỗ trợ vay vốn từ BIDV ( gói hỗ trợ 1000 tỷ của BIDV cho chung cư 87 Lĩnh Nam)

Với phân khúc nhà giá rẻ, thị trường 2015 vẫn sẽ tập trung chủ yếu ở những dự án của Đại gia Lê Thanh Thản khu vực Linh Đàm, dự án Thăng Long Victory (Hoài Đức), Đặng Xá…

Nhìn vào sự ra mắt, chào hàng từ những dự án trên có thể thấy những dự án có tính thanh khoản cao trong năm nay sẽ vẫn là dự án nằm trong khu vực trung tâm, hạ tầng phát triển, phù hợp với nhu cầu ở thực. Bên cạnh đó, dự án có tiến độ tốt, chất lượng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đa dạng,…là một lợi thế.

Tìm kiếm nhiều:

  • Chung cư 87 Lĩnh Nam
  • Chung cu 87 linh nam Hoang Mai
  • Chung cư Hoàng Mai
  • Chung cư Helios Tower
  • Chung cư New Horizon City
  • Căn hộ 87 Lĩnh Nam
  • Can ho 87 Linh Nam
  • căn hộ hoàng mai
  • Bán chung cư 87 Lĩnh Nam
  • Bán chung cư linh nam xuất ngoại giao
Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn