×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Một bạn đọc ở Hà Nội hỏi: Nhà tôi ở vị trí cuối hành lang khu tập thể nhưng lại thẳng với cầu thang đi lên xuống. Vì thế, nhiều bạn bè nói nhà tôi bị tán khí nên kém lộc và may mắn. Xin hỏi, có thể dùng bể cá để hóa giải nhà tán khí không? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, chúng ta đã có câu "khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán" để chỉ hướng khắc phục của nhà bị tán khí. Theo đó, việc sử dụng hiệu quả nguồn nước, tạo những tiểu cảnh sinh động truớc mặt nhà hoặc những không gian sống là một trong những biện pháp cải tạo môi trường cũng như giúp tụ khí.

Dùng bể cá để hạn chế tán khi căn hộ chung cư
Hình minh họa: Dùng bể cá để hạn chế tán khí trong phong thủy

Trong trường hợp cụ thể này, gia chủ có thể bố trí một bể cá hay tiểu cảnh ở cửa ra vào hoặc trong nhà thẳng với cửa ra vào. Lúc này, bể cá sẽ hóa giải các năng lượng xấu từ cầu thang đẩy lên cũng như giữ năng lượng tốt ở trong nhà.

Ngoài ra, cũng nhằm tránh tình trạng tán khí, gia đình có thể sử dụng gương trong nhà hoặc gương bát quái treo trước cửa để phản xạ lại dòng khí đó. Tuy nhiên, để chắc chắn không bị tương tác xấu từ những vật phẩm mình sử dụng, gia chủ nên được tư vấn bởi các chuyên gia phong thủy chuyên sâu.

Tìm kiếm nhiều:

  • Phong thủy cho căn hộ chung cư
  • Phong thủy cho nhà chung cư
  • Phong thủy cho căn hộ chung cư 87 lĩnh nam

Nguồn: Sưu tầm

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn