×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

 Bản đồ quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai

Tháng 2-2006, UBND TP Hà Nội đã công bố qui hoạch chi tiết quận Hoàng Mai, tỉ lệ 1/2.000. Theo đó, xác định tổng diện tích đất trong ranh giới hành chính khoảng 4.104ha, khu vực phát triển đô thị với diện tích khoảng 3.034ha. Cũng theo qui hoạch, qui mô dân số của quận Hoàng Mai đến năm 2020 là 250.000 người.

Khu vực trung tâm hành chính - chính trị và thương mại cấp quận - thành phố được bố trí theo cụm. Các khu đô thị mới được phát triển theo mô hình khu ở khớp nối với khu dân cư hiện có.

Quy hoạch về giao thông đường bộ có định hướng mở rộng gấp nhiều lần hiện nay. Theo đó, đường đê sông Hồng đoạn từ vành đai 2 đến vành đai 3 sẽ được cải tạo thành đường liên khu vực gồm sáu làn xe. Ngoài ra, sẽ xây dựng đường nối đường vành đai 4 với đường vành đai 3 hiện nay với mặt cắt lên tới 53,5m.

Quốc lộ 1A chuyển thành tuyến chính đô thị nối vào trung tâm thành phố, mặt cắt ngang 46m. Tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn từ vành đai 4 trở ra là tuyến giao thông đối ngoại của thành phố. Đường vành đai 4 sẽ được xây dựng với mặt cắt ngang rộng tới 60m. Vị trí và qui mô sẽ được xác định theo dự án riêng. Đường vành đai 3 có chiều rộng mặt cắt ngang từ 51-80m, gồm 6-8 làn xe chạy nhanh, bốn làn đường gom hai bên, hè và các dải phân cách.

Cũng theo qui hoạch mới công bố, các tuyến đường khu vực đều có mặt cắt ngang rộng từ 40m trở lên.

Các đường phân khu vực cũng rất rộng với mặt cắt ngang điển hình rộng 25-30m (lòng đường rộng 15m, còn lại là vỉa hè hai bên). Về đường sắt và đường thủy, cảng Khuyến Lương, ga Giáp Bát... đều sẽ được cải tạo, mở rộng.

Riêng cảng Khuyến Lương sẽ được mở rộng với qui mô 20 ha, đạt năng lực xếp dỡ khoảng 3 triệu tấn/năm. Đặc biệt, tuyến đường sắt đô thị qua trung tâm thành phố (từ Yên Viên đến Ngọc Hồi) sẽ được hình thành để kết hợp sự phát triển với đường sắt quốc gia.

Ngoài ra, sẽ hình thành tuyến đường sắt đô thị dọc đường vành đai 3 đoạn qua địa bàn quận từ Tân Triều đến khu vực Giáp Bát. Hệ thống trạm đỗ của đường sắt đô thị sẽ được bố trí dọc tuyến với cự ly khoảng 1.000-1.500m, nằm gần các khu vực đầu mối giao thông hoặc trung tâm công cộng của thành phố và khu vực.

Bản đồ quy hoạch quận Hoàng Mai

- Để củng cố thêm những thông tin về quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Vị trí Dự án Chung cư - 87 Lĩnh Nam, New Horizon City quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0978848528 chúng tôi sẽ gửi đến anh chị bản vẽ quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai (kích thước lớn). Có thể hiện chi tiết kích thước các tuyến đường, các khu đất công viên, công cộng...

Chung cư 87 Lĩnh Nam có thông sang Times City không ?

- Các trục đường quanh Dự án được quy hoạch như thế nào?

- Cư dân của New Horizon City - 87 Lĩnh Nam ngoài tận hưởng những tiện ích chung của Dự án còn được hưởng lợi những gì từ quy hoạch chung đồng bộ đó?

- Sẽ có bao nhiêu công viên gần Dự án ?

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn