×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Hà Nội  là thủ đô của Việt Nam và cũng có mật độ dân số lớn. Việc thiếu thốn nhà ở, đặc biệt là đối với các đôi vợ chồng trẻ hiện đang phải thuê nhà với khoản tiền ít nhất từ 3 triệu/tháng. 


 
Trong khoảng vài năm trở lại đây, với sự xuất hiện của gói vay 30,000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm, tối đa được vay 70% thì đã có rất nhiều hộ gia đình trẻ sở hữu được căn nhà mơ ước của mình. Tuy vậy cũng phải từ tháng 2 năm nay khi các ngân hàng tìm được lối thoát trong việc xét duyệt mức thu nhập cho người vay thì việc tiếp cận gói vay này mới dễ dàng hơn. Theo đó những người dân có mức thu nhập dưới 9 triệu/ tháng, không phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân sẽ được tham gia vói vay này.

Tuy vậy, tiếp cận được gói vay 30,000 tỷ được rồi thì việc khó khăn tiếp theo là lựa chọn cho mình căn hộ thuộc dự án nào? Trên thị trường những dự án có mức giá dưới 1 tỷ 50 triệu đồng xuất hiện rất nhiều như : Khu HH của Linh Đàm, Kim Văn Kim Lũ, Nam Xa La, Văn Phú, An Khánh, Hà Đông, Chung cư 87 Lĩnh Nam - New Horizon City… Các khu này đều có các dự án có mức giá từ 800 triệu đến hơn 1 tỷ đồng cho một căn hộ.

Chung cư 87 Lĩnh Nam
Bên cạnh đó cũng có 1 vài dự án đang thực sự tạo ra được sự khác biệt với sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống. Đơn cử là dự án Gemek Tower của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong – Mekongland, được xây dựng tại Lô A44 – HH2, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Geleximco. Dự án gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng trong đó có 2 tầng hầm để xe rộng hơn 14,000m2 , 5 tầng trung tâm thương mại hiện đại với đầy đủ tiên ích : Ngân hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, bể bơi, gym, spa, nhà trẻ,….

Dự án trung tập thương mại, căn hộ chung cư New Horizon City - 87 Lĩnh Nam do Vinaenco làm chủ đầu tư cũng đang được chào bán trên thị trường với giá hơn 1 tỷ. Dự án tổng hợp cả trung tâm thương mại, trường mầm non, bể bơi, spa, Gym. Căn hộ đã bao gồm nội thất cơ bản, người dân ở đây cũng được sử dụng dịch vụ an ninh 24/24 với Camera giám sát.

Dự kiến dự án sẽ bàn giao các căn hộ vào quý 1 năm 2017.

Tìm kiếm nhiều:

  • Căn hộ hoàng mai
  • Chung cư Hoàng Mai
  • Chung cu 75 Tam Trinh
  • Chung cư 87 Lĩnh Nam
  • can ho hoang mai
  • chung cu hoang mai
  • chung cu 75 tam trinh
Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn