×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Chung cư 87 Lĩnh Nam - New Horizon City, Dự án  chung cư đang có số lượng giao dịch tốt nhất thị trường phí Nam thủ đô, bên cạnh đó cũng cũng chung cư 75 Tam Trinh - Helios tower. Sau đợt mở bán chính thức, dự án 87 Lĩnh Nam đã bán được hơn 500 căn và đạt 90% so với dự kiến. Chung cư 87 Lĩnh Nam cho thấy cơ hội đầu tư rất tốt. Vị trí đẹp, hợp đồng với chủ đầu tư, New Horizon City sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ cho người dân.

Chung cư 87 Lĩnh Nam nằm  trong quy hoạch chung đồng bộ của quận Hoàng Mai: mở rộng đường Lĩnh Nam, thêm tuyến giao thông từ New Horizon sang Time City và các tuyến đường huyết mạch, kết nối dự án với các vị trí quan trọng của trung tâm Thành Phố, đường vành đai 2,5 vành đai 3 thông ra cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn có diện tích từ 72m2 đến 104m2, được thiết kế hợp lý với 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ tạo không gian thoáng đãng cho căn hộ.

New Horizon City  được thiết kế đầy đủ tiện ích và đảm bảo an ninh (camera đô thị 24/24), với bể bơi, trung tâm thương mai, trường học, spa...

Dự án được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi xuất ưu đãi, và rót 1000 tỷ để đảm bảo tiến độ dự án

Tiến độ thanh toán dự án gồm 6 đợt làm giảm áp lực vốn lên người mua nhà,

Giá bán căn hộ chỉ 21,5tr/m2, để được hỗ trợ tư vấn và hợp đồng mua nhà: 0978 848 528

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn