×

lỗi

[OSSystem] Alledia framework not found

Dự án chung cư New Horizon City tại địa chỉ 87 Lĩnh Nam là một dự án nổi bật tại khu vực phía Đông Nam thành phố Hà Nội, tiếp giáp với dự án Time City, gần nhiều bệnh viện lớn, đại học Bách Khoa, Kinh Tế... Nơi đây là một tổ hợp khu đô thị gồm căn hộ chung cư, văn phòng, siêu thị, bể bơi, trường mầm non, và đặc biệt hệ thống an ninh được giám sát bằng Camera 24/24.

Hiện nay, dự án căn hộ 87 Lĩnh Nam đang được gấp rút thi công với 3 ca/ngày với mục tiêu hoàn thành dự án theo thời gian đã đề ra. Tổng thầu thi công là Vinaconex E & C và nhà thầu thi công Công ty CP xây dựng số 1 Hà Nội (HACC1) là những đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng công trình mức tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra với sự giám sát của đơn vị Artelia (CH Pháp) sẽ đẩy nhanh được tiến độ và chất lượng hơn dự án.

Tiến độ dự án đến ngày 15/4/2015

Theo quan sát của chúng tôi thì tính đến ngày 10/5, dự án căn hộ chung cư New Horizon City tại địa chỉ 87 Lĩnh Nam đang đã triển khai thi công đến tầng 3. Với nhịp độ này dự án New Horizon chắc chắn sẽ kịp so với tiến độ đề ra, đảm bảo lòng tin của khách hàng đã và đang có nhu cầu mua căn hộ (theo tiến độ là trong tháng 5 đổ mái tầng 5)

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tình hình dự án chung cư 87 Lĩnh Nam để Quý khách có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đơn vị phân phối độc quyền: Sàn giao dịch BĐS EZ Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội

Hotline: 0978 848 528 - 0916 214 015

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Hà Việt - 348 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn